Phú Thái Cat nâng cao nhận thức về ung thư vú cho nhân viên

Bác sĩ Nguyễn Đức Toản, công tác tại bệnh viện Long Khánh, Đồng Nai đã có buổi trò chuyện, cung cấp thông tin nhằm nâng cao nhận thức về ung thư vú, nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này, cách giảm thiểu nguy cơ và phương hướng điều trị nếu mắc bệnh. 

Bác sĩ Đức Toản chia sẻ về ung thư vú.

Bác sĩ Đức Toản chia sẻ về ung thư vú.

Đồng thời, đại diện của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) cũng chia sẻ quá trình đấu tranh với căn bệnh. Theo đó, việc ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và lối sống lạc quan, tích cực sẽ góp phần đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh. 

Cũng tại sự kiện, ban giám đốc công ty Phú Thái Cat ủng hộ BCNV 50 triệu đồng để quỹ có thêm kinh phí trong việc tuyên truyền và hỗ trợ người bệnh.

Đại diện Phú Thái Cat 50 triệu đồng

Đại diện Phú Thái Cat (phải) trao biểu trưng ủng hộ 50 triệu đồng cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam.

Để truyền tải thông điệp một cách gần gũi và hiệu quả hơn, nhân viên công ty Phú Thái Cat chi nhánh Long Thành và các khách mời cùng chụp ảnh bên cạnh máy xúc dùng cho hầm lò CAT R2900G. Màu nguyên bản của máy là màu vàng, tuy nhiên, để đồng hành cùng chiến dịch phòng chống ung thư vú, công ty ACM tại Australia đã sơn máy thành màu hồng và Phú Thái Cat - đại lý duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam được lựa chọn thực hiện nhiệm vụ đại tu và sơn máy.

Máy xúc dùng cho hầm lò CAT R2900G được sơn hồng.

Máy xúc dùng cho hầm lò CAT R2900G được sơn hồng.

Caterpillar là tập đoàn sản xuất máy xây dựng, thiết bị khai mỏ, động cơ diesel, động cơ thủy, máy phát điện lớn nhất thế giới. Là đại lý của Caterpillar tại Việt Nam, Phú Thái Cat có hơn 400 nhân viên trên toàn quốc, với 5 văn phòng và chi nhánh tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, TP HCM và Đồng Nai. Doanh nghiệp không chỉ cung cấp các thiết bị mang thương hiệu CAT mới 100% mà còn cho thuê và bán các thiết bị đã qua sử dụng. 

Công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như lắp đặt, vận hành và đưa ra các khuyến cáo, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ đào tạo, thực hiện công việc bảo hành và tư vấn các giải pháp cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo chuẩn của hãng Caterpillar và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, Phú Thái Cat nhận sự tin tưởng của các đơn vị trong nước và cả các công ty nước ngoài trong việc chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị Caterpillar.

Minh Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7159 *