Phạm Băng Băng làm việc cật lực để trả nợ

Hôm 16/8, diễn viên Phạm Băng Băng rời khỏi thẩm mỹ viện của cô ở Bắc Kinh lúc tối muộn, thần sắc uể oải. 

Hôm 16/8, phóng viên tờ QQ ghi lại hình ảnh Băng Băng rời khỏi thẩm mỹ viện của cô ở Bắc Kinh lúc tối muộn. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, tóc bới cao, gương mặt tỏ rõ sự mệt mỏi. Vừa đi, nữ diễn viên vừa ăn. Dường như bữa tối của Băng Băng diễn ra khá muộn, do bận rộn công việc.

Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, tóc bới cao, gương mặt tỏ rõ sự mệt mỏi. Vừa đi, cô vừa tranh thủ ăn. Dường như bữa tối của Băng Băng diễn ra khá muộn, do bận rộn công việc.

Bộ váy Băng Băng mặc dù rộng rãi, nhưng cho thấy vóc dáng nữ diễn viên mảnh mai hơn trước, bụng phẳng, không hề có dấu hiệu bầu bí như một số tin đồn trước đó đưa ra. 

Bộ váy Băng Băng mặc dù rộng rãi, song cho thấy vóc dáng nữ diễn viên mảnh mai hơn trước, bụng phẳng, không hề có dấu hiệu bầu bí như một số tin đồn trước đó.

Một trợ lý đã đợi Băng Băng sẵn trước đó ở ngoài xe. Nỗ lực trở lại làng giải trí từ đầu năm sau scandal trốn thuế, nhưng hiện tại, Băng Băng vẫn chưa có nhiều cơ hội tái xuất, dự sự kiện... 

Một trợ lý đợi Băng Băng ở ngoài xe. Nỗ lực trở lại làng giải trí từ đầu năm sau scandal trốn thuế, nhưng hiện tại, Băng Băng vẫn chưa có nhiều cơ hội tái xuất, dự sự kiện... So với thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống của nữ diễn viên được cho là thay đổi nhiều. Cô thường xuyên dùng lại đồ cũ, không đi shopping các thương hiệu đắt đỏ, không còn đi xe sang như trước. 

Nữ diễn viên lên xe ra về. Một nguồn tin cho hay sau khi hoàn trả thuế dưới yêu cầu của tòa án, Băng Băng hiện nợ một khoản tiền không nhỏ, vì thế cô đang rất nỗ lực làm việc để kiếm thêm thu nhập. 

Nữ diễn viên lên xe ra về. Một nguồn tin cho hay sau khi hoàn trả thuế trước yêu cầu của tòa án, Băng Băng hiện nợ một khoản tiền không nhỏ, vì thế cô đang rất nỗ lực làm việc để kiếm thêm thu nhập. 

Trong khi Băng Băng tập trung cho công việc, Lý Thần - bạn trai cũ của cô thời gian này cũng bận rộn với vai diễn mới. Trong những hình ảnh gần đây được hé lộ, Lý Thần gầy guộc hơn trước, gương mặt hốc hác, tuy nhiên đơn vị quản lý của anh giải thích là do yêu cầu công việc. Tuy nhiên, theo một số thông tin, tài tử hiện chịu không ít áp lực dư luận vì những tin đồn thất thiệt lên quan đến việc anh ruồng bỏ Băng Băng khi cô hoạn nạn. Hôm 16/8, Lý Thần ra thông báo khẳng định tin đồn sai sự thật,

Trong khi Băng Băng tập trung cho công việc, Lý Thần - bạn trai cũ của cô - thời gian này cũng bận rộn với vai diễn mới. Trong những hình ảnh gần đây được hé lộ, Lý Thần gầy guộc hơn trước, gương mặt hốc hác, nhưng đơn vị quản lý của anh giải thích là do yêu cầu công việc. Tuy nhiên, theo một số thông tin, tài tử hiện chịu không ít áp lực dư luận vì những tin đồn thất thiệt lên quan đến việc anh ruồng bỏ Băng Băng khi cô hoạn nạn. Hôm 16/8, Lý Thần ra thông báo khẳng định tin đồn sai sự thật. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9175 *