Hoàng Yến Chibi đi sự kiện cùng mẹ

Mẹ ca sĩ Hoàng Yến Chibi cùng nhiều fan 'ruột' tới ủng hộ cô phát hành MV 'Đời thiệt là vui' cùng nhóm Uni5, hôm 16/8.

Hoàng Yến Chibi diện váy ngắn, áo bèo nhún điệu đà trong buổi ra mắt sản phẩm mới tại TP HCM.

Hoàng Yến Chibi diện váy ngắn, áo bèo nhún điệu đà trong buổi ra mắt sản phẩm mới tại TP HCM.

 

[Caption Đời thiệt là phơi phới đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên Hoàng Yến Chibi cùng UNI5  Được biết,với MV Đời thiệt là phơi phới lần này, Hoàng Yến Chibi và Uni5 gửi đến thông điệp sống lạc quan: Dù đời có nhiều khi không như mong đợi thì chúng ta cũng phải luôn ngập tràn phơi phới.  Trong buổi họp báo ra mắt MV Đời thiệt là phơi phới vào 16/8/2019, Hoàng Yến Chibi và UNI5 đã có nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa hè này. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ và nhóm nhạc nam điển trai lần đầu hợp tác, nhưng đôi bên đã nhanh chóng thân thiết qua quá trình thu âm cũng như quay MV Đời thiệt là phơi phới. Thậm chí, Hoàng Yến Chibi còn hào hứng chia sẻ chính vì sự quan tâm chăm sóc của mình lúc làm việc với UNI5 đến mức được dàn soái ca gọi là mẹ hiền bởi cô hào phóng mua pizza cho nhóm.  MV Bài hát Đời thiệt là phơi phới được trình bày bởi Hoàng Yến Chibi và UNI5 là một sáng tác được Mew Amazing chắp bút. Đây là cái tên quen thuộc với các bản hit Thật Bất Ngờ (Trúc Nhân), Say Ah (Trọng Hiếu),... Đời thiệt là phơi phới hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được replay liên tục và trở thành top trending trên mạng xã hội trong thời gian tới.

Cô vừa phát hành MV 'Đời thiệt là vui' hợp tác cùng nhóm nhạc nam Uni5. Sản phẩm mang thông điệp sống lạc quan, khuyên mọi người nên suy nghĩ tích cực khi gặp khó khăn trên đường đời.

 

Mẹ nữ ca sĩ đến chung vui với con gái. Hoàng Yến thấy mình may mắn vì luôn được mẹ và gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật.

Mẹ nữ ca sĩ đến chung vui với con gái. Hoàng Yến thấy mình may mắn vì luôn được mẹ và gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật.

Ngoài ca hát, ca sĩ còn tham gia đóng phim. Sau Tháng năm rực rỡ, phim mới Ngôi nhà bươm bướm cô đóng cùng các nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Thành Lộc... sắp ra rạp.

Ngoài ca hát, ca sĩ còn tham gia đóng phim. Sau 'Tháng năm rực rỡ', phim mới 'Ngôi nhà bươm bướm' cô đóng cùng các nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Thành Lộc... sắp ra rạp.

Ở tuổi 23, nữ ca sĩ đã tậu được xế hộp hơn 2 tỷ đồng sau 5 năm Nam tiến phát triển sự nghiệp. Cô hiện có cuộc sống và công việc ổn định, thuận lợi tại Sài Gòn.

Ở tuổi 23, nữ ca sĩ đã tậu được xế hộp hơn 2 tỷ đồng sau 5 năm Nam tiến phát triển sự nghiệp. Cô hiện có cuộc sống và công việc ổn định, thuận lợi tại Sài Gòn.

Hoàng Yến Chibi được yêu mến nhờ tài năng và tính cách thân thiện, gần gũi.

Hoàng Yến Chibi được yêu mến nhờ tài năng và tính cách thân thiện, gần gũi.

Cô thừa nhận không thể nhớ hết tên của 5 chàng trai nhóm Uni5 sau lần đầu hợp tác. Nữ ca sĩ thấy vui khi được làm việc chung với nhóm nhạc nam toàn trai đẹp.

Cô thừa nhận không thể nhớ hết tên của 5 chàng trai nhóm Uni5 sau lần đầu hợp tác. Nữ ca sĩ thấy vui khi được làm việc chung với nhóm nhạc nam toàn 'trai đẹp'.

[Caption Phần âm nhạc sôi động ngay lập tức tạo nên không khí tươi vui, phơi phới, phù hợp với lời bài hát và thông điệp tích cực mà bài hát muốn truyền tải. Những câu hát trong Đời thiệt là phơi phới hứa hẹn sẽ nhanh chóng phủ kín các trang mạng xã hội. Điển hình như: Có ngày vui...Alright...Cũng có ngày xui...Okay....Cứ giữ cho đời luôn phơi phới oh la la tuyệt vời  Với Đời thiệt là phơi phới, nữ ca sỹ/diễn viên 9x và nhóm nhạc Uni5 mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: hãy luôn tươi cười, lạc quan và nhìn mọi thứ theo nhiều góc độ khác, bạn sẽ thấy đời thiệt là phơi phới. Phát biểu tại buổi họp báo, nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: Yến mong rằng bài hát này sẽ là một lời động viên tinh thần đến các bạn trẻ để các bạn sẽ luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, tích cực dù ở trong mọi hoàn cảnh  Cũng trong buổi họp báo, người đẹp còn bị khui rằng hay ra lệnh cho UNI5 và vô tình khiến nhóm phải thu âm lại Đời thiệt là phơi phới. Nhắc về sự cố thu âm lại này, sao phim Tháng năm rực rỡ cho biết nguyên nhân là vì producer của mình.  Đáng chú ý, trước yêu cầu đọc tên các thành viên UNI5, Hoàng Yến Chibi thừa nhận: Thề là đây là điều khó khăn nhất cuộc đời tôi. Ngày đầu tiên tôi đi thu thanh tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Tôi chỉ nhớ được Tùng Maru vì đã từng làm việc với tôi rất lâu rồi. Thậm chí, cô còn tiết lộ: Mỗi lần tag tên trên Facebook là tôi phải lên google tìm kiếm còn còn khẳng định chỉ biết tên thật, không thuộc nghệ danh UNI5.  Nói về lần hợp tác đầu tiên với Đời thiệt là phơi phới, Hoàng Yến Chibi hóm hỉnh chia sẻ cảm xúc: Rất là hạnh phúc và phơi phới khi được hợp tác với UNI5. Đầu tiên, nhóm rất đẹp trai. Thứ hai là ngoài tôi ra không ai đẹp hơn tôi hết (cười). Thứ ba là vì nhóm đều là con trai nên chẳng ai so sánh với giọng hát nữ là tôi cả.  Còn phía UNI5 thổ lộ: Trong mùa hè năm nay rất muốn tìm được một ca khúc phơi phới, đem lại năng lượng mùa hè cho mọi người. Thế nên khi nghe sản phẩm của Mew Amazing thì đã nghĩ ngay rằng ca khúc này chính là dành cho nhóm rồi.  Đặc biệt, do quay MV dưới thời tiết nắng nóng nên một số thành viên UNI5 bị bắt nắng. Nhóm kể khổ: Nắng ngày hôm đó rất khủng khiếp. Phần da phơi nắng đều bị đen. Mà không phải đen đều mà có chỗ đen chỗ trắng nữa chứ.

Các fan của Hoàng Yến Chibi đến chúc mừng thần tượng ra MV mới.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5759 *